Cho thuê xe camry có lái

Toyota Camry 2,4G là dòng xe hạng sang, với những thiết kế sang trọng, lịch sự, tiện nghi… Camry là dòng xe được giới doanh nhân vô cùng ưa chuộng. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe, chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe Camry phục vụ cưới hỏi, du lịch, thăm quan, nghỉ mát… thuê xe Camry đi sân bay, hội nghị…Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe Camry với mức giá cam kết rẻ nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu thuê xe Camry 2,4G, xin vui lòng liên hệ:Mr. Tiến : 0948.520.588

cho thuê xe Camry
Cho thuê xe Camry 2,4G

Camry với những thiết kế sang trọng, tân tiến : hệ thống điều hòa 2 chiều có lọc khí, ghế da, hệ thống dây an toàn hiện đại….luôn là dòng xe được khách hàng yêu thích, lựa chọn. Quý khách có nhu cầu thuê xe, có thể tham khảo bảng báo giá phát sinh dịch vụ của chúng tôi

  • Giá phát sinh theo giờ : 100.000 đ /h
  • Giá phát sinh theo km : 10.000 đ/h

Đặc biệt chủ nhật, ngày nghỉ lễ Công ty vẫn phục vụ khách hàng bình thường với mức giá không thay đổi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi về giá cả. ChothuexeCamry rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Nguồn: http://thuecamry.blogspot.com/2014/06/cho-thue-xe-camry-gia-re.html

Bài này đã được đăng trong Thuê Xe Camry. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Phản hồi đã bị đóng.