Đơn vị cho thuê xe 4 chỗ đi Tam Đảo

Cùng với sự phát triển của đất Nước, Vĩnh Phúc cũng đang dần chuyển mình để hòa nhập với xu thế phát triển chung đó. Và du lịch chính là một thế mạnh mà Vĩnh Phúc đang rất quan tâm và chú trọng đầu từ. Một trong số những điểm nóng về du lịch đó là Tam Đảo – 1 địa danh du lịch thuộc tỉnh Vĩnh Phúc đang nổi lên như trào lưu của đông đảo du khách. Cùng đến với tour du lịch cho thuê xe 4 chỗ đi Tam Đảo để khám phá vẻ đẹp nơi đây nhé các bạn.

Vui lòng liên hệ với A. Tiến qua Sđt: 0948.520.688 để có những thông tin chi tiết nhất về xe, lịch trình cũng như được báo giá chính xác nhất.

cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ

cho thuê xe 4 chỗ đi du lịch Tam Đảo

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ đi du lịch Tam Đảo của Du lịch hà nội luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới nhất cùng với đó các bạn sẽ có được những chất lượng dịch vụ tốt nhất khi thuê xe đi du lịch.

* Đôi nét về Tam Đảo:

  • Tam Đảo đẹp ngay trong tên gọi của nó – đó là 3 ngọn núi nhô lên giữa ngút ngàn mây gồm: Thạch Bàn, Thiên Vị và Máng Chỉ, cảnh đẹp như trong truyện tranh.
  • Với địa hình dốc đứng, trên đây có nhiều suối và thác nước, nước chảy tí tách, róc rách như những tiếng đàn nghe rất vui tai. . .
  • Tam Đảo có một hệ động thực phong phú, đa dạng, đó là những rừng cây ôn đới lâu năm, chim muông khắp nơi bay về. Ngày nay, tuy có tác động khá nhiều của con người nhưng Tam Đảo không những không mất đi vẻ hoang sơ mà ngược lại ngày càng rực rỡ sắc màu xanh tươi hơn.

Thuê xe 4 chỗ đi Tam Đảo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách.

cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe 4 chỗ đi Tam Đảo giá rẻ

* Giới thiệu về Du lịch hà nội:

  • Được thành lập từ cuối năm 2002, Du lịch hà nội đã đi vào hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe 4 chỗ 16 chỗ tới 45 chỗ được hơn 11 năm. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí vì quyền lợi khách hàng. Chính vì lý do đó Công ty luôn mong muốn và làm hết mình để bạn có được một chất lượng dịch vụ tốt nhất nếu thuê xe.
  • Tại Du lịch Hà nội, chúng tôi có 1 đội ngũ lái xe lành nghề, đã gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập, vì thế chúng tôi cam kết với khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi lưu thông trên đường. Thái độ khiếm nhã là ưu điểm của lái xe chúng tôi. Nhiều khách hàng nước ngoài cũng đã không hết lời khen ngợi thái độ phục vụ của Công ty.
  • Xin cam kết với Quý bạn ” Giá cả rất phải chăng vừa lòng tất cả mọi người khi cần thuê xe

Còn do dự gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi để Du lịch hà nội được phục vụ các bạn một cách chu đáo, tận tình nhất.

Văn phòng xe du lịch HN
Số 30 Mỹ Đình – Hà Nội
Fax: 0437.959.449
Telephone: 0948.520.688

Bài này đã được đăng trong Cho Thuê Xe 4 Chỗ Tại Hà Nội Giá Rẻ Hơn RẺ Nhất. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Phản hồi đã bị đóng.